DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO GIÁ  2.800.000 khuyến mại còn 1.200.000
Lưu ý : Dịch vụ này đang được khuyến mại giảm giá trong tháng 04/2018. Gói dịch vụ này của chúng tôi được thiết kể phù hợp với yêu cầu của hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ này để xây dựng một web site Công ty, Web bán hàng, Web thương mại điện tử, Web dịch vụ, Web bất động sản, Web cho thuê xe, Web dịch vụ xây dựng, Web vận tải, Web trường học, Web tin tức, Web cá nhân, Web tổ chức….. 

Web chuẩn SEO  của bạn sẽ có các chức năng như sau :

Website : Website của bạn được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình PHP trên nền tảng của WordPress
1. Thiết kế Logo đầu trang, với hộp tìm kiếm, giỏ hàng menu đầu trang. Thiết kế menu 2-3 lớp với nội dung theo yêu cầu của khách hàng.
2. Thiết kế riêng 03 ảnh trượt slide với nội dung quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hoặc chương trình khuyến mãi.
3. Trình bầy nội dung thân trang theo ý khách hàng trong phạm vi hỗ trợ cùa giao diện.
Thiết kế gian hàng (Shop) với đủ các tính năng của một Shop Online kèm các hiệu ứng zoom hình đẹp mắt và chuyên nghiệp. Lập trình hỗ trợ thanh toán online, thanh toán COD
4. Lập trình Hiển thị Nút gọi điện thoại, Nút Zalo, chat Facebook, Trang Facebook, bản đồ Google trên trang chủ.
5. Lập trình hiển thị bài viết (Blog) trên trang chủ và trang con.
6. Lập trình hiển thị Video , slide ảnh trên trang chủ.
7. Có trang Admin dễ dàng sử dụng cho khách hàng với ngôn ngữ tiếng việt, giúp dễ dàng biên tập và đăng bài viết, sản phẩm.
Hỗ trợ của chúng tôi : Hỗ trợ đăng bài viết và sản phẩm (15-20 bài) – Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng Admin thông qua Video hoặc Teamviewer. Hỗ trợ kỹ thuật suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi khẳng định, Với cấu hình chức năng một trang web như vậy,  Đây là chọn lựa tốt nhất dành cho bạn trong tầm giá dưới 3 triệu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chọn lựa và xem trước website được miễn phí trước khi thanh toán tiền.

Nếu bạn đã sẵn sàng, xin mời hãy chọn lựa cho mình một Domain.

KIỂM TRA TÊN MIỀN

Lưu ý : Trong trường hợp bạn không có sẵn thẻ ngân hàng hoặc thẻ quốc tế để đăng ký thanh toán online, phiền bạn sau khi chọn được tên miền thì liên lạc với chúng tôi theo số máy : 0886.055.166 hoặc để lại thông tin tại đây.


Nếu bạn thực hiện đăng ký và thanh toán online, Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thư xác nhận ngay sau khi bạn đăng ký xong, hãy kiểm tra email của mình (nhớ kiếm tra cả mục Spam). Nếu đã nhận được thư xác nhận từ hệ thống, tức là bạn đã đăng ký thành công. Hãy chờ đợi trong một vài ngày để chúng tôi thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

Một tên miền thông thường sau khi có yêu cầu đăng ký từ khách hàng , Nhà cung cấp cần phải cập nhật DNS cho tên miền mới tạo ra. Thời gian cập nhật có thể lên đến 72h. Vì vậy, chúng tôi cần chờ đợi tên miền được cập nhật DNS và hoạt động mới có thể trỏ tên miền về Hosting và thực hiện Thiết kế Website cho bạn. Vì vậy hãy đừng sốt ruột nếu một vài ngày chưa thấy kết quả đăng ký của bạn được gửi đến. Bất kể lúc nào bạn cũng có có thể gọi cho chúng tôi để kiểm tra tình trạng đơn hàng (0886.055.166)

Trong trường hợp chờ quá 72h kể từ khi đăng ký mà vẫn chưa nhận được Website, mời bạn liên hệ lại với chúng tôi tại đây hoặc liên hệ trực tiếp điện thoại hỗ trợ : 0886.055.166